Pereira là một trong những người bạn thân nhất của Pogba tại Man United khi họ cùng trưởng thành từ lò đào tạo Quỷ đỏ. Trước thông tin tiền vệ người Pháp đang được đồn đoán sẽ rời đội chủ sân Old Trafford ở kì chuyển nhượng mùa hè năm nay, mới đây, Pereira đã tiết lộ cách để giữ chân Pogba trước sự chèo kéo từ Real Madrid và Juventus.

“Pogba là cầu thủ quan trọng của đội bóng và chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân anh ấy ở lại CLB. Tôi có thể lấy cắp điện thoại của anh ấy và giấu đi nơi khác để Pogba không thể nói chuyện với bất cứ ai. Nếu như vậy, anh ấy sẽ không thể chuyển đến một đội bóng nào khác đồng thời cam kết tương lai tại Man United. Tôi thực sự không muốn Pogba ra đi”.

Pereira khẳng định sẽ giấu điện thoại của Pogba đi để giữ anh ở lại MU

Pereira vừa ký hợp đồng tới năm 2024 cùng với Man United. Bản thân cầu thủ này cũng được xem như một phương án chất lượng cho hàng tiền vệ Quỷ đỏ ở mùa giải tới khi mà anh đã thể hiện tương đối tốt trong mùa bóng vừa qua.

Nói về mục tiêu ở mùa giải 2019/20, ngôi sao người Brazil nhấn mạnh: “Tôi đang rất mong muốn mùa giải mới đến thật nhanh. Tôi sẽ cố gắng hết mình vì thành công của Man United, đồng thời san sẻ gánh nặng ở hàng tiền vệ cùng Pogba. Man United đã trải qua mùa bóng không thành công nhưng sẽ là câu chuyện khác trong năm tới”.

Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công trong mùa giải mới

Hiện tại, Pereira và các đồng đội đang có tour du đấu mùa hè. Họ vừa đánh bại Leeds United tới 4-0 trong trận giao hữu mới đây.

>> Xem thêm ngoại hạng Anh cập nhật