Man United coi Maguire là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu để củng cố sự vững chắc cho hàng thủ đội bóng. Mới đây, theo nguồn tin của tờ The Sun (Anh), đội chủ sân Old Trafford đã thuyết phục thành công Leicester nhượng lại cầu thủ 26 tuổi với mức phí kỉ lục dành cho một hậu vệ là 80 triệu bảng Anh.

Tuy nhiên, ở phát biểu gần nhất, đích thân HLV trưởng Bầy Cáo là Rodgers đã lên tiếng xác nhận thương vụ nói trên. Theo đó, ông khẳng định hoàn toàn chưa có bất cứ thoả thuận nào giữa Leicester với Man United.

Maguire được đồn đoán đã đồng ý gia nhập Man United

“Man United đã gửi tới cho Leicester 2 lời đề nghị để sở hữu Maguire, tuy nhiên, chúng tôi đã từ chối những đề nghị đó. Không hề có bất cứ đề nghị nào trị giá 80 triệu bảng hoặc hơn thế. Maguire vẫn là cầu thủ của Leicester thay vì thông tin cho rằng cậu ấy sắp đến với Man United".

Phát biểu trên của Rodgers phần nào khiến cho các fan Quỷ đỏ được phen “chưng hửng" khi mà họ đã rất tự tin trong việc đội bóng sẽ bổ sung một trung vệ đẳng cấp trong mùa hè năm nay. 

Nhưng Rodgers đã hoàn toàn phủ nhận thông tin đó

Nói thêm về cậu học trò, chiến lược gia người Bắc Ai Len nhấn mạnh: “Maguire là cầu thủ vô cùng quan trọng của đội bóng. Vì thế, chúng tôi sẽ không dễ dàng để cậu ấy ra đi. Cậu ấy cũng rất chuyên nghiệp khi không tỏ thái độ để được ra đi. Tôi hài lòng với phong cách đó và tin rằng Maguire sẽ gắn bó lâu dài với Leicester”.