Đội tuyển U22 Việt Nam đã chính thức có đợt triệu tập tiếp theo để HLV Park Hang Seo rà soát lực lượng và tìm kiếm thêm những nhân tố mới. Đợt tập trung này thiếu vắng hầu hết các trụ cột như Quang Hải, Văn Hậu hay Bùi Tiến Dũng. Bên cạnh đó HLV Park Hang Seo cũng đã tiết lộ tiến trình gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang Seo vẫn đang trong quá trình đàm phán với VFF

Chia sẻ với các phóng viên, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Tôi xin nói về 2 vấn đề cá nhân. Đầu tiên là tái ký hợp đồng. Tôi rất mong giới truyền thông chấp nhận lời đề nghị này của tôi. Có thể đến hôm nay, người đại diện của tôi chỉ có một lần duy nhất làm việc với VFF. Gần đây, tôi có đọc một số bài báo của Hàn Quốc và Việt Nam, họ viết không có căn cứ mà chỉ mang tính dự đoán”. 

“Tôi và người đại diện chưa đề cập cụ thể về số tiền nào cả, không biết VFF có nói gì hay không nhưng rõ ràng với tình trạng hiện nay, có nhiều bài báo dự đoán mang tính hơi tiêu cực, rất lo người hâm mộ bóng đá Việt Nam hiểu nhầm”.

Ông và người đại diện chưa đề cập tới tiền lương

“Cái thứ hai, tôi nói rõ ràng với người đại diện rằng sau cuộc gặp lần đầu, có thảo thông cáo báo chí gửi cho các cơ quan báo chí. Từ  nay trở đi, nếu có bất kỳ cuộc gặp nào trong tương lai, người đại diện của tôi sẽ tạo ra thông cáo báo chí bằng tiếng Anh để gửi cho các cơ quan ngôn luận".

"Chắc chắn ra từ giờ về sau, sau các cuộc gặp, chúng tôi tóm tắt ý chính bằng tiếng Anh và gửi trong thời gian sớm nhất. Rất mong NHM bóng đá Việt Nam sẽ nhận thông tin chính xác từ thông cáo báo chí như vậy”. HLV Park kết luận.