Sự ra đi của Alberto Moreno khi mùa giải năm ngoái kết thúc đã để một khoảng trống lớn trong đội hình của đội bóng vùng Merseyside - Liverpool. Giờ đây, ở vị trí hậu vệ trái, gần như chỉ còn Andy Robertson là nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ HLV Jurgen Klopp.

James Milner hoàn toàn có thể đá thay vị trí của hậu vệ người Scotland trong trường hợp anh không thể ra sân, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời và Klopp cần có một sự bổ sung thực sự chất lượng trước khi Premier League khởi tranh.

Chỉ một mình Robertson là không đủ để có thể bao trọn cánh trái của Liverpool

Hai cầu thủ trẻ là Adam Lewis và Yasser Larouci đã chơi khá tốt trong 2 trận đấu giao hữu của đội bóng trước thềm mùa giải thế nhưng HLV người Đức vẫn đang còn nhiều đắn đo.

"Sẽ còn phải chờ xem đã, tôi đã có cái nhìn tổng quát về những gì đang diễn ra trong đội bóng, chúng tôi đã mất một hậu vệ trái và hiện tại vẫn còn 2 cầu thủ trẻ và cả Milner nữa. Mọi chuyện vẫn còn bỏ ngỏ, có thể sẽ có thêm những sự bổ sung hoặc có thể không", Jurgen Klopp chia sẻ.

Jurgen Klopp đang có nhiều lựa chọn trước mùa giải

Không thể phủ nhận, mùa giải năm ngoái, Andy Robertson đã chơi cực kỳ ấn tượng trên mọi đấu trường, thế nhưng vẫn cần có những sự thay thế ổn định để xoay tua trong những thời điểm quan trọng của mùa giải, nhất là đối với một đội bóng lớn như Liverpool.

Mi Na