Frank Lampard chấp nhận ngồi vào chiếc ghế nóng của Chelsea trong một bối cảnh tương đối khó khăn. Việc Chelsea bị cấm mua sắm trong 2 kỳ liên tiếp và sự ra đi của Hazard được dự báo sẽ khiến Lampard rất vất vả trong việc tìm ra phương án đối phó.

Lampard đối mặt với nhiều khó khăn tại Chelsea

Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng các CĐV Chelsea lại không phải những CĐV quá kiên nhẫn. Đây là điều David Luiz vừa lên tiếng cảnh báo HLV Lampard trong một bài phỏng vấn gần đây nhất:

“Lampard là huyền thoại của CLB, ông ấy cũng chưa có nhiều kinh nghiệm, bởi vậy tôi nghĩ NHM sẽ kiên nhẫn, nhưng rõ ràng CĐV và ban lãnh đạo cần những chiến thắng, bởi vậy thời gian cho Lampard không quá nhiều. Chelsea sẽ chỉ kiên nhẫn trong 6 tháng đầu tiên mà thôi. Ông ấy sẽ chỉ có cơ hội thể hiện bản thân từng ấy thời gian".

David Luiz khẳng định Lampard sẽ không có nhiều thời gian thể hiện

“6 tháng tiếp theo, Lampard phải giúp CLB giành những chiến thắng. Nếu bạn không thể giúp Chelsea giành những chiến thắng, qua đó hướng đến những danh hiệu, rất khó để bạn trụ lại ở đây. Chúng tôi đã không còn Hazard, nhưng Chelsea có nhiều cầu thủ tốt. Tôi nghĩ Lampard sẽ tìm ra sự thay thế cho sự ra đi của Hazard”. David Luiz nói thêm.

Hiện tại, David Luiz và Chelsea đang chuẩn bị bước vào trận giao hữu với Kawasaki Frontale trên đất Nhật Bản.

Gia Long