Sergej Milinkovic - Savic là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của Man United suốt từ mùa hè năm ngoái cho tới nay. Tiền vệ người Serbia luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất trong màu áo của Lazio ở những mùa giải vừa qua và anh cũng đã kịp ghi 4 bàn thắng ở mùa giải năm ngoái cho Lazio dù thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Milinkovic - Savic là một trong những tiền vệ nổi bật nhất Serie A

Chính vì vậy, Milinkovic - Savic vẫn đang thu hút được sự chú ý của nhiều ông lớn châu Âu như Juventus, PSG và đặc biệt là MU. Quỷ đỏ dù không còn quá theo sát như mùa giải năm ngoái nhưng đội bóng chủ sân Old Trafford vẫn chưa từ bỏ mục tiêu của mình. Mới đây, chủ tịch Lazio, ông Claudio Lotito cũng đã thừa nhận rằng rất khó để giữ chân cầu thủ 24 tuổi trước sự quan tâm từ những CLB lớn:

“Chúng tôi đã nhận được những lời đề nghị cho Milinkovic-Savic vào Hè năm ngoái, nhưng đã từ chối. Lazio đã giữ chân thành công cậu ấy ở Hè 2018, nhưng tôi nghĩ rằng mọi chuyện khó khăn hơn rất nhiều ở Hè năm nay”.

Chủ tịch Lazio lo lắng khi nhiều đại gia quan tâm đến ngôi sao của mình

“Milinkovic-Savic hạnh phúc ở Lazio, chúng tôi biết điều đó. Nhưng thật khó để cưỡng lại những lời đề nghị có giá trị lớn”. Chủ tịch đội bóng thủ đô Italia tỏ ra lo lắng. Cầu thủ 24 tuổi này cập bến Lazio từ Genk vào năm 2015. Từ đó đến nay anh đã có 163 lần ra sân cho Lazio, ghi tổng cộng 31 bàn thắng. 

Gia Long