Ngay cả khi Barcelona chiêu một hành công Griezmann với giá 120 triệu euro từ Atletico thì những tin đồn Neymar chuẩn bị quay trở lại Nou Camp vẫn không hề thuyên giảm. Thậm chí Neymar đã có những hành động chống lại những quy định của PSG nhằm gây sức ép cho đội bóng để anh ra đi.

PSG chỉ cần có 222 triệu euro cho Neymar

Tuy nhiên PSG vẫn kiên quyết không nhả người nếu họ không nhận đủ số tiền 222 triệu euro. Việc chiêu mộn bom tấn Griezmann khiến Barcelona phải tiêu tốn 120 triệu euro, trong khi đó số tiền mà đội chủ sân Nou Camp thu về từ việc bán cầu thủ là không đáng kể. Theo xác nhận của Ban lãnh đạo Barca, đội bóng đã lãnh nhiều khoản nợ lớn, vì “phá két” gom tiền chiêu mộ chân sút 28 tuổi.

Việc Barcelona phải “xoay tiền” để sở hữu Griezmann cho thấy mức hầu bao không còn rủng rỉnh của đội chủ sân Nou Camp. Hiện tại, nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định Barca không thể đưa Neymar trở lại vào mùa Hè này, trừ khi Paris Saint-Germain chấp nhận trao đổi cầu thủ thay vì thanh toán bằng tiền mặt.

Barcelona chấp nhận trao đổi bằng Coutinho hay Dembele, thậm chí là cả 2 để có được chữ ký của Neymar. Thế nhưng câu trả lời của PSG vẫn là không. Họ không quan tâm đến việc Barcelona muốn trao đổi cầu thủ nào, điều mà PSG đó chính là 222 triệu euro – số tiền mà họ đã bỏ ra cho Barcelona vào mùa Hè năm 2017.

Barcelona đang gặp khó trong việc đưa Neymar trở về

Bản thân Neymar thì đang trong tình cảnh ở cũng chẳng được mà đi cũng chẳng xong. Theo nguồn tin từ Sky Sports, đích thân Neymar đã xác nhận anh sẽ ra đi vào kì chuyển nhượng mùa hè năm nay sau khi có buổi nói chuyện thẳng thắn với giám đốc thể thao của PSG là Leonardo.